Nhựa ép A4 80gsm

$110.00K

Sold By: dctrkmhp

In stock

Compare Report Abuse

Bìa nhựa ép plastic 80g/m2 A4 là loại bìa nhựa chuyên dụng với các đặc tính phù hợp với các dòng máy ép nhựa. Định lượng bìa mỏng 80gsm, trắng, hơi đục, không mùi khó chịu, an toàn cho sức khỏe.

Lợi ích: Tạo độ sắc nét cho tài liệu, giấy tờ và đảm bảo thời gian lưu lại lâu hơn, bền hơn mà không sợ bị hỏng hay gãy, đồng thời có tính thẩm mỹ cao.

Tính ứng dụng
Bìa nhựa ép plastic là lựa chọn của nhiều văn phòng, cơ sở in ấn, hiệu ảnh… để bảo vệ và lưu giữ giấy tờ, chứng chỉ trong thời gian dài. Dùng ép các loại giấy tờ như: Chứng minh thư, các loại bằng, ảnh, menu, giấy phép lái xe, các loại tài liệu,…

Đặc điểm: Nhựa ép plastic được cấu tạo bởi 2 lớp. Lớn PET + EVA . PET là loại nhựa thân thiện với môi trường được sử dụng nhiều trong những sản phẩm liên quan đến thực phẩm, VD chai nước suối là nhựa PET. EVA là loại keo kết dính dạo nóng chảy, khi 2 lớp keo EVA tiếp xúc với nhiệt độ từ 1200 – 1500 C thì lớp keo này sẽ hòa vào nhau trong suốt. Sản phẩm nhựa ép Yidu mà VPP Minh Anh phân phối keo EVA là nhập từ công ty Samsung Hàn Quốc. Ngoài thị trường có nhiều nhà cung cấp sử dụng keo EVA không rỏ nguồn gốc giá thành rẻ, không đam bảo chât lượng, mùi mà keo EVA kém chất lượng sinh ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người hít vào và chất này có khả năng dẫn đến bệnh ung thư.

Chất lượng : Nhựa trong suốt, có độ bền cao dùng để ép các loại thẻ và giấy tờ quan trọng.

Quy cách : Khổ A4

Định lượng : 100 mic

Sản xuất tại : Đài Loan

Đóng gói: 100 tờ/hộp, 50 hộp/thùng.

Bảo quản:

Nhiệt độ: 10 ~ 55º C.

Độ ẩm: 55 ~ 95% RH.

Tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ.

Đặc điểm:
– Nhựa trung, trong suốt.
– Kích thước: Khổ A4 (210mm x 297mm )
– Đóng gói: 100 tờ/tập.

Be the first to review “Nhựa ép A4 80gsm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Vendor Information

  • Vendor: dctrkmhp
  • No ratings found yet!

Product Enquiry

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu